HLV châu Âu thất vọng khi Hà Nội FC bị Viettel cầm chân

HLV châu Âu thất vọng khi Hà Nội FC bị Viettel cầm chân

HLV Bandovic không giấu được thất vọng khi Hà Nội FC để Viettel cầm chân trong trận đấu mở màn V.League 2023.  HLV châu Âu thất vọng khi Hà Nội FC bị Viettel cầm chân Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

“Đây là trận đầu tiên và giành 1 điểm thì cảm xúc không tốt. Trận Siêu cúp chúng tôi chơi tốt hơn. Hiệp 1 ngược lại với siêu cúp, và ngoài ra hiệp 2 chơi tốt hơn nhưng phải công nhận đội bạn đã có trận đấu hay”, HLV Bandovic mở đầu phần họp báo sau trận hòa 1-1 trước Viettel.

Ông Bandovic phân tích thêm: “Hôm nay Hà Nội thi đấu khá chậm, các cầu thủ đưa ra những quyết định chậm khiến trận đấu không như mong muốn. Chúng tôi không chơi tốt cả tấn công và phòng ngự, không giữ được vị trí. Tất nhiên mùa giải còn dài, vẫn còn nhiều trận phía trước để thi đấu. Nếu chơi như trận Siêu cúp trước đó thì kết quả có thể sẽ khác. Ở trận này chúng tôi mất bóng quá nhiều. So sánh bức tranh giữa trận Siêu cúp và hôm nay là hai bức tranh hoàn toàn trái ngược nhau”.

“Tôi không muốn nói từng cá nhân cầu thủ nào vì có trận sẽ chơi tốt và có trận chơi không tốt. Như hiệp 1 cả đội chơi không tốt. Điều này quan trọng, cả đội cần phải sửa chữa. Cầu thủ ngoại binh cần thời gian để hoà nhập, chúng tôi phải hỗ trợ Marcao hết mình để hỗ trợ hoà nhập nhanh nhất có thể. Đó không chỉ là chất lượng của Marcao, còn là sự giúp đỡ của các nội binh”, ông Bandovic nói.

Hà Nội FC để Viettel cầm chân trong ngày khai màn V.League 2023 - Ảnh: Đức Cường

Nói về mục tiêu ở trận đấu gặp CAHN sắp tới, nhà cầm quân này cho biết: “Chúng tôi luôn luôn muốn giành chiến thắng. Trận đấu từng thua Công An Hà Nội ở giải đấu giao hữu. Trận đấu đó là trận đấu khó khăn. Chúng tôi cần cải thiện rất nhiều”.

Thời tiết hay sân bóng, chúng tôi như thế nào thì đội bạn cũng như thế. Đây cũng chỉ là cách đổ lỗi nhưng chúng tôi không muốn như thế. Tất nhiên, chúng tôi luôn muốn có thời tiết và mặt sân tốt để thi đấu. Chúng tôi có thể làm tốt hơn nhiều.

Tin liên quan