Đề cử Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022: Hồ Văn Ý có ‘giữ được ngôi cao’?

Đề cử Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022: Hồ Văn Ý có ‘giữ được ngôi cao’?

Xuất sắc giành Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2021 nhưng Hồ Văn Ý sẽ chịu sự cạnh tranh lớn của các “đối thủ” khác trong cuộc đua của năm Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022. Đề cử Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022: Hồ Văn Ý có ‘giữ được ngôi cao’?


Theo danh sách đề cử Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022 vừa được Ban tổ chức công bố, ba cầu thủ giành 3 thứ hạng cao nhất của năm vừa qua là Hồ Văn Ý, Nguyễn Minh Trí và Châu Đoàn Phát đều có mặt.

Đây không phải là điều bất ngờ khi cả 3 cầu thủ của Thái Sơn Nam đều ít nhiều tiếp tục giữ được phong độ khá ổn định trong các giải đấu ở cấp CLB cũng như màu áo ĐT futsal Việt Nam.

Tuy nhiên, bộ ba này sẽ phải cạnh tranh với những cầu thủ khác thể hiện phong độ tốt không kém và quan trọng hơn, thu về thành tích tốt hơn.

Đơn cử như Lâm Tấn Phát, ngoài việc góp mặt ở ĐT futsal Việt Nam, ala này còn giành giải đồng vua phá lưới và vô địch giải futsal VĐQG cùng với Sahako.

Tương tự, Khổng Đình Hùng cũng chơi rất xuất sắc trong màu áo của Sahako để lần đầu tiên giúp đội bóng này vô địch giải futsal VĐQG, đồng thời, ẵm luôn giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Cụ thể, Thái Sơn Nam của Văn Ý, Minh Trí… đã mất chức vô địch giải futsal VĐQG vào tay Sahako trong khi cũng chỉ về nhì ở giải futsal cúp Quốc gia.

Danh sách đề cử

Nguyễn Mạnh Dũng, Nguyễn Trần Duy, Mai Xuân Hiệp, Phạm Đức Hòa, Khổng Đình Hùng, Trần Thái Huy, Châu Đoàn Phát, Lâm Tấn Phát, Nguyễn Thịnh Phát, Nguyễn Minh Trí, Hồ Văn Ý

Tin liên quan