HLV Borussia Dortmund: 'ĐT Việt Nam chơi quá tốt'

HLV Borussia Dortmund: 'ĐT Việt Nam chơi quá tốt'

Borussia Dortmund đã nhận thất bại 1-2 trước ĐT Việt Nam. Sau trận đấu, HLV Edin Terzic cho rằng đây là trận đấu mà đội chủ nhà đã thi đấu quá tốt, tạo được nhiều sóng gió, cơ hội nguy hiểm đồng thời gửi lời chúc mừng đến đội chủ nhà. HLV Borussia Dortmund: “ĐT Việt Nam chơi quá tốt”

Borussia Dortmund đã đem đến cho hàng triệu triệu NHM bóng đá Việt Nam bữa tiệc cảm xúc khá ấn tượng trong trận giao hữu với ĐT Việt Nam. Việc thầy trò HLV Park Hang Seo có được chiến thắng là điều tương đối bất ngờ nhưng đã phản ánh được sự quyết tâm thể hiện năng lực.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Edin Terzic củaDortmundchia sẻ rằng ông khá ngạc nhiên khi thấy ĐT Việt Nam đã có trận đấu quá tốt. HLV Edin chia sẻ: "Chứng kiến những gì mà 2 đội đã thể hiện thì đây là trận đấu hay của cả hai đội. ĐT Việt Nam đã chơi với tinh thần rất cao và có được thế trận tốt cùng vô số tình huống nguy hiểm".

"Tôi khá ngạc nhiên vì chất lượng cầu thủ ĐT Việt Nam rất tốt. Chúng tôi đã ít nhiều gặp những khó khăn và không thể có được kết quả tốt. Các học trò của tôi đã phung phí khá nhiều cơ hội. Kết quả thua 1-2 nhưng tôi không buồn lắm vì ĐT Việt Nam đã chơi khá ấn tượng".

Borussia Dortmund đã không thể có được kết quả tốt trước ĐT Việt Nam. Ảnh: Đức Cường

Cũng theo ông Edin thì “Trước khi sang Việt Nam thi đấu giao hữu, chúng tôi đã biết rõ trận gặp ĐT Việt Nam sẽ khó khăn hơn nhiều so với các đội của Singapore và Malaysia. Các cầu thủ phải di chuyển liên tục, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi”.

Dù đội khách nhận kết quả thua 1-2 nhưngnhà cầm quân này rất mong có dịp trở lại Việt Nam trong tương lai gần: " Tôi rất hy vọng một ngày nào đó sẽcó dịp trở lại đây. Đội hình mà tôi có hôm nay có nhiều cầu thủ trẻ. Tôi hơi tiếc khi không thể toàn thắng trong chuyến du đấu Đông Nam Á này".

Khi được hỏi về sự cố cuối trận trên sân Mỹ Đình, ông Terzic cho biết: “Không chỉ HLV mà cả người hâm mộ cũng bất ngờ với sự cố như thế này. Tôi nhớ trước đây tôi cũng từng chứng kiến một sự cố ở Madrid và người ta phải mất gần 7 phút để sửa chữa. Đây là sự cố ngoài mong muốn chứ không có vấn đề gì cả. Dù sao chuyến đi Việt Nam này cũng nhiều kỷ niệm với tôi. Các cầu thủ cũng như khán giả Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong tâm tưởng của chúng tôi”.

Tin liên quan