Ấn định thời gian hội quân ĐT Việt Nam với số lượng cầu thủ lớn

Ấn định thời gian hội quân ĐT Việt Nam với số lượng cầu thủ lớn

ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội với khoảng gần 40 cầu thủ để từ đó chuẩn bị sàng lọc, hướng tới đấu trường quan trọng nhất trong năm nay là AFF Cup 2022. Ấn định thời gian hội quân ĐT Việt Nam với số lượng cầu thủ lớn Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

Sau khi V.League 2022 khép lại vào ngày 19/11, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 22/11 để bắt đầu tập luyện. Riêng những cầu thủ đang thuộc biên chế của Hà Nội, HAGL, Bình Định hoặc Thanh Hoá sau khi đá xong Cúp QG sẽ lên tuyển muộn hơn. ĐT Việt Nam sẽ có 1 tuần tập luyện trước khi bước vào trận giao hữu với CLB Dortmund vào ngày 30/11 rồi sau đó sẽ tiếp tục tập luyện hướng đến AFF Cup 2022.

Trong đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo sẽ gọi khoảng gần 40 cầu thủ lên tuyển để sàng lọc ra nhân sự tốt nhất cho sân chơi khu vực. Sở dĩ ông Park gọi nhiều cầu thủ là bởi nhà cầm quân này muốn làm mới đội hình cũng như có thêm nhiều phương án chiến thuật để tạo bất ngờ tại AFF Cup.

Trong đợt hội quân hồi tháng 9 vừa qua, 1 số gương mặt mới như Thanh Nhân, Tuấn Tài, Đình Duy,...đã ít nhiều để lại ấn tượng nên nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục được gọi lên tuyển ở đợt tập trung tới. Bên cạnh đó, những gương mặt quen thuộc như Hùng Dũng, Văn Quyết, Tuấn Anh, Văn Đức, Duy Mạnh,...được gọi lên tuyển cũng là điều không bất ngờ.

Riêng trường hợp Công Phương đang điều trị chấn thương thì chưa biết ông Park tính toán ra sao. Trước đây 1 số trường hợp chấn thương vẫn được gọi lên tuyển để bác sĩ theo dõi, điều trị.

Tin liên quan